TRƯỜNG THCS AN VĨ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2018)

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi, trong niềm vui rạo rực của các thầy giáo, cô giáo trên cả nước chào mừng ngày hội tôn vinh “Nghề dạy học”. Sáng ngày 19/11/2018, Trường THCS An Vĩ  long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -  20/11/2018)
          Tới dự lễ kỉ niệm có các ông, bà đại diện cho Hội CMHS, các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên và 403 em học sinh trong nhà trường về dự đông đủ.
           Mở đầu Thầy Lê Văn Khuê – Phó Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc buổi lễ.

Tiếp đó cô giáo Lê Thị Vân - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống vinh quang của sự nghiệp “Trồng người”
           Sau bài diễn văn kỉ niệm, các đại biểu và đại diện 403 em học sinh toàn trường có bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô nhân ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11.
           Tiếp theo trong buổi  tôn vinh người thầy là phần thi văn nghệ giữa các khối lớp. Đây là những tiết mục đặc sắc, được chuẩn bị và dàn dựng  công phu,  mỗi một tiết mục đều mang một nét riêng biệt nhưng tất cả đều rực rỡ với nhiều màu sắc và ý nghĩa của các em thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo. Thực sự các em đã mang lại cho thầy cô và khán giả một sự bất ngờ, thú vị. Các em đã  biểu  diễn rất tự nhiên và đầy sáng tạo.
           Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ, đem đến cho thầy trò Trường THCS An Vĩ  những niềm vui có ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Sau đây là một số hình ảnh  trong ngày lễ

Tác giả: Admin

Năm 2024 : 1.681