LỄ KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910-8/3/2018) VÀ 1978 NĂM CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG.

LỄ KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910-8/3/2018)

VÀ 1978 NĂM CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG.

Chiều ngày 8/3/2018, trong không khí vui mừng của những ngày đầu xuân Mậu Tuất, tràn ngập tình thân ái, tình đoàn kết, được sự nhất trí của BGH và BCH Công đoàn, Công đoàn trường THCS An Vĩ long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự buổi lễ Có Đ/c Lê Thị Vân Bí thư chi bộ - Phó Hiệu Trưởng, đ/c Lê Văn Khuê Phó bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường các đ/c Chủ tịch Công đoàn, đại diện hội cha mẹ học sinh của trường, Đoàn Thanh Niên và các Đ/c nam công cùng toàn thể chị em phụ nữ là cán bộ giáo viên – nhân viên trong toàn trường.

Mở đầu chương trình Đ/c Nguyễn Thị Thoán tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, thông qua chương trình.

Trong buổi lễ đã thể hiện sự đồng cảm, sự chia sẻ và ghi nhận những thành tích mà các nữ CBGV-NV trong nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời cũng là niềm động viên, cổ vũ lớn lao đối với chị em trong công tác xã hội cũng như trách nhiệm của người vợ, người mẹ trong gia đình.

Đ/c Nguyễn Thị Nhung - Chủ tịch Công đoàn nhà trường
Ôn lại ý nghĩa và lịch sử ra đời của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đ/c Nguyễn Thị Thoán - Trưởng ban nữ công của trường
Thông qua bản báo cáo sơ kết công tác nữ công (từ 20/10/2017 đến 8/3/2018)

và phương hướng nhiệm vụ của nữ CBGV-NV (từ 8/3/2018 đến 20/10/2018).

Đ/c Lê Văn Khuê – Phó bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
Chúc mừng chị em nữ CBGV-NV của trường nhân ngày phụ nữ 8/3

Với tinh thần Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tinh thần khởi nghĩa Hai Bà Trưng quật khởi, phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ trường THCS An Vĩ nói riêng sẽ phát huy tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, đoàn kết, đồng thuận, phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng của phụ nữ Việt Nam trong quá trình hội nhập và phát triển, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ mà đơn vị đề ra trong năm học 2017-2018, tạo tiền đề vững chắc nhà trường duy trì giữ vững trường chuẩn quốc gia.

Tại buổi lễ, chị em đã tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ đón mừng ngày kỷ niệm, Buổi mít tinh khép lại với tràn ngập tiếng cười, những đóa hoa và những lời chúc tốt đẹp dành cho chị em phụ nữ trong ngày mùng 8 tháng 3.

NHỮNG HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY 8.3

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 1.435
Friday, 29/03/2024 - 20:45|