Monday, 20/09/2021 - 15:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS An Vĩ ****** Thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm ***** Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS An Vĩ ******

HỘI THI CÁC MÔN ĐIỀN KINH BẬC THCS NĂM HỌC 2018-2019 CỤM THI AN VĨ

           Thực hiện Công văn số 428 ngày 07/11/2018 của Phòng GD và ĐT Khoái Châu về việc hướng dẫn tổ chức Hội thi điền kinh học sinh THCS năm học 2018-2019. Thực hiện Quyết định số 69 ngày 04/12/2018 của PGD&ĐT huyện Khoái Châu về việc thành lập ban tổ chức Hội thi điền kinh học sinh THCS năm học 2018-2019.

           Sáng ngày 19/12/2018, tại trường THCS An Vĩ đã diễn ra Hội thi điền kinh bậc THCS cụm An Vĩ. Về dự và chỉ đạo Hội thi có các đồng chí: Nguyễn Hữu Thịnh – Phó Trưởng phòng GD&ĐT Khoái Châu; Ông Nguyễn Văn Huân thay mặt Đảng, chính quyền xã An Vĩ cũng về dự; cùng với sự có mặt tham gia đông đủ của các đồng chí trong Ban tổ chức, các vị trọng tài, các thầy cô giáo và toàn thể các vận động viên được tuyển chọn từ 8 đơn vị nhà trường THCS An Vĩ, THCS Nguyễn Thiện Thuật, THCS Thị Trấn, THCS Ông Đình, THCS Bình Kiều, THCS Tứ Dân, THCS Đông Kết, THCS Tân Châu.

          Để Hội thi được diễn ra thành công, Trường THCS An Vĩ cũng đã làm tốt các khâu chuẩn bị về sân bãi, dụng cụ, an ninh, y tế và tất cả những điều kiện cần thiết.

Hội thi điền kinh được tổ chức với 5 nội dung:

                           Nam: Chạy 100m, 200m, 800m, nhảy xa, nhảy cao.

                           Nữ: Chạy 100m, 200m, 500m, nhảy xa, nhảy cao.

        Hội thi cũng nhận được sự cổ vũ nhiệt  tình, sôi nổi của đông đảo các cổ động viên. Sự cổ vũ đó đã tạo cho không khí hội thi thêm náo nhiệt, các vận động viên cũng như được tiếp thêm sức mạnh, xua tan những căng thẳng, hồi hộp và thể hiện được bản lĩnh thi đấu tự tin với quyết tâm cháy bỏng để giành được kết quả cao nhất.

Thầy Lê Văn Khuê - Hiệu trưởng trường THCS An Vĩ - Trưởng cụm thi lên khai mạc 

 

Đ/c Nguyễn Hữu Thịnh - Phó trưởng phòng GD & ĐT Khoái Châu 
và thầy Lê Văn Khuê - Hiệu trưởng THCS An Vĩ  trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

 

Thầy giáo Đàm Quang Trung- đoàn THCS Tân Châu thay mặt cho tổ trọng tài lên tuyên thệ làm việc công tâm, khách quan để lựa chọn ra những vận động viên xuất sắc nhất.

 

Em Trần Văn Tú - Vận động viên đoàn THCS An Vĩ,  hứa quyết tâm thi đấu trung thực, hết mình.

 

Thầy giáo Đàm Quang Lập- Tổ trưởng tổ trọng tài lên thông qua luật và điều lệ thi đấu các môn Điền kinh. Hội thi điền kinh năm nay gồm có các nội dung: nhảy cao, nhảy xa, chạy 100m, 200m, 500m, 800m.

       

       Sau một thời gian làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc, công tâm và công khai, Hội thi cũng đã đánh giá cho điểm, tổng hợp điểm và xếp loại chung toàn đoàn cho các trường tham dự:

                                     Giải nhất toàn đoàn: THCS Bình Kiều

                                     Giải nhì toàn đoàn: THCS Tân Châu

                                     Giải ba toàn đoàn: THCS An Vĩ và THCS Tứ Dân

                                    Các giải khuyến khích thuộc về các trường: THCS Nguyễn Thiện Thuật,

                                                                           THCS Thị Trấn, THCS Đông kết, THCS Ông Đình.

          Hội thi đã diễn ra an toàn, thành công và để lại ấn tượng trong lòng Ban tổ chức, các vận động viên, cổ động viên và những người yêu thể dục thể thao ấn tượng tốt đẹp. Qua hội thi, các em học sinh trong các nhà trường không chỉ có dịp để giao lưu, học hỏi, tạo được mối quan hệ đoàn kết, thân thiện mà quan trọng hơn cả, các em thấy rằng mỗi người chúng ta cần phải tích cực luyện tập hơn nữa để rèn luyện, nâng cao sức khỏe bản thân  để góp phần xây dựng đất nước sau này.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

 

 

 

Tác giả: Admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 26
Tháng 09 : 1.434
Năm 2021 : 6.638