TRƯỜNG THCS AN VĨ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 20/11/2019)

Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). Được sự đồng ý của chi bộ Đảng, ban giám hiệu nhà trường, Sáng nay thứ 4 ngày 26/3/2019 đoàn thanh niên cùng liên đội  trường THCS An Vĩ long trọng tổ chức lễ mít tinh nhằm ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, những thành tích của Chi đoàn, Liên đội trường THCS An Vĩ và tổ chức thi đồng diễn tiết mục dân vũ của các lien đội của trường để chào mừng ngày thành lập đoàn.

Về dự với buổi lễ mít tinh kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tôi xin trân trọng giới thiệu:

Đ/c: Lê Thị Vân - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c: Lê Văn Khuê – Phó bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Cùng các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và 400 em học sinh toàn trường cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình buổi lễ mít tinh kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - Bí thư Đoàn trường lên đọc diễn văn kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sau lễ kỉ niệm là các tiết mục nhảy dân vũ của các chi đội vô cùng sôi động để chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng

Tác giả: Admin
Năm 2024 : 1.734